Phụ Kiện Ô Tô Chất Lượng tại TPHCM| Noithatotosaigon.vn

Đồ Chơi Ô Tô Chính Hãng tại TPHCM| Noithatotosaigon.vn

Đánh giá camera hành trình Vietmap X9S

Đánh giá camera hành trình Vietmap X9S

Camera hành trình Vietmap X9S là phiên bản cập nhật của dòng camera hành trình Vietmap X9. Như các bạn đã biết, Vietmap X9 sau khi ra mắt đã tạo được ấn tượng tốt đối với người tiêu dùng, chính vì vậy nay Vietmap đã tiếp tục tung ra sản phẩm mới camera hành trình vietmap x9s kế thừa từ những ưu điểm của Vietmap X9 và nâng cấp thêm tính năng mới cho phù hợp với xu thế hiện nay.

Đánh giá sơ bộ về camera hành tình Vietmap X9S

Là thế hệ sau của X9 nên camera hành trình Vietmap X9S có nhiều tính năng được đánh giá là nổi bật hơn so với thế hệ trước. Điều đáng phải kể đến đó chính là khả năng kết nối Wifi, được trang bị công nghệ truyền dữ liệu thông qua kết nối wifi không dây, giúp việc xem lại, lưu lại và chia sẻ video lên mạng xã hội dễ dàng.

 

Một số đặc điểm nổi bật của camera hành trình Vietmap X9S

Vì là đời sau của Vietmap X9 nên Vietmap X9S nổi bật hơn đời trước một số tính năng sau đây là những đặc điểm nổi bật của X9S:

- Camera Hành Trình VietMap X9S - Camera hành trình tốt nhất 2017 được tích hợp cảm biến ảnh Sony mới nhất; ghi hình video siêu rõ nét với độ phân giải Full HD 1080p, chất lượng hình ảnh cực rõ trong điều kiện môi trường ánh sáng yếu hoặc ban đêm. 

- Cảm biến ảnh Sony còn có thể tự động điều chỉnh cân bằng sáng tùy thuộc môi trường ánh sáng ngày hay đêm, giúp hình ảnh rõ nét.

- Chức năng ghi hình ngược sáng WDR ghi hình tốt trong môi trường ngược sáng, ánh sáng yếu.

- Có thể xem lại trực tiếp tốc độ di chuyển trên màn hình của camera, xem lại video với lịch sử di chuyển của xe trên Google map

 

- Sử dụng ống kính Oxmor của Sony camera hành trình Vietmap X9S mang đến chất lượng hình ảnh đẹp và trung thực, chúng tôi gọi nó là "chất đến từng điểm ảnh" . Kết hợp với ống kính rộng lên tới 170 độ, camera hành trình Vietmap X9S giúp ghi hình được ở 2 bên sườn xe.

- WDR một tính năng nổi bật trên camera hành trình Vietmap X9, nay vẫn tích hợp trên camera hành trình Vietmap X9S, giúp ghi hình rõ nét ngay cả trong trường hợp ánh sáng yếu.

Với những đặc điểm nổi bật trên của Vietmap X9S, nên chúng được tìm và nhiều người sử dụng để trang bị cho xế yêu của họ, bên cạnh đó những chiếc camera hành trình VIetmap X9S với những đặc tính nổi trội mà giá thành lại hợp lý. Nếu bạn muốn mua một chiếc camera hành trình chất lượng uy tin thì hãy đến với Nội thất ô tô Sài Gòn khi đến với chúng tôi bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn về sản phẩm và được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm.

 

NỘI THẤT Ô TÔ SÀI GÒN

Địa chỉ: Số 3 Đường 10, Khu Dân Cư Trung Sơn, Bình Chánh, TPHCM

Điện thoại: 0336 15 58 88

Email: info@noithatotosaigon.vn

Website: www.noithatotosaigon.vn

Cung Cấp Phụ Kiện Ô Tô Cao Cấp tại TPHCM| Noithatotosaigon.vn

Phụ Kiện Ô Tô Chất Lượng| Phụ kiện ô tô giá rẻ

Phụ Kiện Ô Tô Chất Lượng tại TPHCM| Noithatotosaigon.vn
Mon - Sat: 8:00 - 18:00 Sunday CLOSED
Nhận Tư Vấn - Báo Giá
Chỉ đường đến cửa hàng
HCM: 0336155888
HN: 0931301999
Zalo Chat